Kế toán tổng hợp thực chiến

Khóa học kế toán tổng hợp thực chiến do Webketoan Edu tổ chức

Giới thiệu khóa học


 • Nếu bạn mới học kế toán thì học Kế toán tổng hợp thực chiến là bước khởi đầu tuyệt vời giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất để phát triển trong ngành.
 • Nếu bạn đã đi làm kế toán nhưng kinh nghiệm thực tế chưa đủ, lộ trình thăng tiến chưa vững chắc và thu nhập chưa cao.
 • Bạn chưa tự tin vì chưa từng va vấp, muốn nhận trợ giúp từ các chuyên gia trong đội ngũ - những người đã có kinh nghiệm và sẵn sàng và hướng dẫn bạn từng bước giải quyết vấn đề.

Khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến của đội ngũ Giảng viên Webketoan Edu với 6 Module đầy đủ chi tiết bao gồm tất cả kiến thức và kinh nghiệm của một kế toán tổng hợp. Hệ thống bài giảng được xây dựng từ thực tế đi từ cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao, phù hợp với việc đi làm tại các loại hình doanh nghiệp. Do đó khóa học hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người, dù bạn là người mới tìm hiểu đến kế toán tổng hợp cho đến người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Tham gia khóa học giúp bạn tiết kiệm thời gian so với tự mày mò, va vấp từ 1-2 năm.

Học viên được tham gia cộng đồng kế toán tổng hợp thực chiến, được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình đi làm.

Học và làm bài thực chiến trên phần mềm online. Cam kết học đến đâu làm được đến đó. Cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn ra được kết quả

Kết thúc khóa học được Webketoan Hub cấp giấy xác nhận kế toán tổng hợp thực chiến.
 

Lợi ích từ khóa học

 • Bạn sẽ biết cách làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán của một nhân viên kế toán tổng hợp.
 • Bạn sẽ sở hữu kiến thức và kinh nghiệm kế toán tổng hợp được tích lũy từ đội ngũ giảng viên trên 20 năm thực chiến.
 • Bạn sẽ có được sự tự tin trở thành một kế toán giỏi, gia tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian.
 • Bạn sẽ trở thành người thành công trong cuộc sống: có kiến thức, có kinh nghiệm, có thu nhập và danh tiếng với tốc độ cực nhanh.

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Chương 2: Hóa đơn chừng từ kế toán
7 Bài
Bài 1: Hóa đơn và các chứng từ liên quan
Bài 2: Chứng từ điện tử
Bài 3: Hồ sơ, chứng từ xuất nhập khẩu
Bài 4: Chứng từ thanh toán
Bài 5: Lương, BHXH và các hồ sơ, chứng từ liên quan
Bài 6: Sắp xếp chứng từ kế toán
Bài 7: Lưu trữ dữ liệu kế toán
Chương 3: Lương và BHXH
3 Bài
Bài 8: Lương
Bài 9: BHXH
Bài 10: Kiểm tra, đánh giá thực hành lập bảng lương
Chương 4: Hạch toán kế toán, lập báo cáo, kiểm tra dữ liệu
6 Bài
Bài 11: Giới thiệu thông tư 200 và 133 (mở rộng TT DN siêu nhỏ)
Bài 12: Hạch toán KT và phần mềm kế toán - Nguyên lý và quy trình hạch toán trên các phần hành của PM
Bài 13: Hạch toán KT và phần mềm kế toán - Thực hành hạch toán trên PMKT MISA - Amis KT (TT200)
Bài 14: Kiểm tra dữ liệu sau hạch toán
Bài 15: Lập và kiểm tra BCTC
Bài 16: Kiểm tra, đánh giá học viên sau thực hành
Chương 5: Khai thuế và hệ thống HTKK
3 Bài
Bài 17: HTKK
Bài 18: ETAX
Bài 19: Kiểm tra, đánh giá thực hành khai thuế
Chương 6: Kiểm tra dữ liệu kế toán theo năm
2 Bài
Bài 20: Mục đích: Kiểm soát nội bộ
Bài 21: Mục đích: Thanh, kiểm tra thuế

Thông tin giảng viên

- Nhóm GV Khóa Kế toán tổng hợp

Đội giảng viên và cố vấn trực thuộc Webketoan Edu

 1. Trịnh Hồng Khánh
 2. Trần Hoàng Long
 3. Phan Thanh Nam
 4. Phan Tuấn Nam
 5. Phan Thị Toàn

Hỗ trợ

 1. Phạm Thị Hằng - Kỹ Thuật video
 2. Phạm Trần Anh Thư - Chăm sóc học viên

Học viên đánh giá

5
6 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Trần Thanh Thanh

Khóa học kế toán tổng hợp thực chiến là khóa học kế toán online đầu tiên của mình. Mình đã không nghĩ là kế toán có thể học online hiệu quả như vậy. Ngoài việc tiết kiệm thời gian đi lại, thuận lợi về giờ giấc thì mình có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các bạn học từ nhiều miền đất nước. Mình đánh giá rất cao sự hiểu biết, nhiệt tình, chân thành của các Anh/Chị giảng viên. Cảm ơn các Anh/Chị đang cho mình thấy rằng kế toán làm việc dựa trên những chuẩn mực, quy định, và cách vận dụng chúng để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp mà không đánh mất bản thân mình. Trong thời lượng giới hạn, lớp học đã trao cho mình nền tảng, kỹ năng để mình có thể tiếp tục phát triển trong nghề nghiệp đã chọn. Hy vọng nhiều bạn sẽ có cùng cảm nhận như mình.

Trần Thị Xuân Loan

Khóa học rất hữu ích, giúp em nắm rõ thêm kiến thức tổng quan về Kế Toán Tổng Hợp, mạnh dạn quyết đoán và xử lý được vấn đề trong mọi tình huống phát sinh tại Doanh Nghiệp mình. Các Anh/Chị luôn giải đáp thắc mắc khó khăn trong công việc phát sinh tại Doanh Nghiệp. Em sẽ tham gia nhiều khóa học được tổ chức từ Webketoan để cũng cố kiến thức và phát triển bản thân trong thời gian sắp tới. Một lần nữa em cám ơn BTC và Các Anh/Chị giảng viên.

Huỳnh Thị Kim Tiến

Mình là một kế toán phần hành, nhưng cũng "bon chen" đăng ký khóa học này. Mình nhận thấy được sau khóa học mình tiếp cận thêm nhiều kiến thức chưa cập nhật kịp, đồng thời cũng cố và khắc phục được những lỗi sai đã và đang mắc phải. Các Anh Chị trong ban giảng huấn rất nhiệt tình hỗ trợ và truyền tải kiến thức một cách " không giấu nghề". Chúc Webketoan luôn thêm nhiều khóa học - học viên mới .

Hà Thanh Thủy

Mình là nhân viên kế toán nhiều năm nhưng nghiệp vụ yếu vì công ty nhỏ, phát sinh ít nên cứ làm theo "lối mòn", đôi khi rất bối rối, lúng túng khi phát sinh nghiệp vụ mới. Mình theo dõi Webketoan cũng đã lâu nên khi thấy có mở lớp "Kế toán tổng hợp thực chiến" mà lại học online nên rất phù hợp cho những người ít có thời gian/cơ hội để đến lớp học trực tiếp như mình, thế là mình thử liều đăng ký học, ai dè thu hoạch hơn mong đợi của mình rất nhiều. Giáo trình và những kinh nghiệm chia sẻ rất tâm huyết của các anh/chị giảng viên đã khai sáng mình rất nhiều, bên cạnh đó những chia sẻ của các bạn học viên được lồng trong bài học cũng là những kinh nghiệm rất quí báu đối với mình và mình cảm thấy tự tin trong nghiệp vụ hơn sau khóa học. Mình gửi lời cảm ơn đến các anh/chị giảng viên và chúc Webketoan ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Lúc trước khi học mình rất tự tin về khả năng kế toán của mình. Nhưng chỉ sau 1 khóa học mình đã tìm đc 1 cv mới với mức lương cao hơn nhiều. Cảm ơn các anh/ chị giảng viên đã giảng dạy và hỗ trợ sau khóa học tận tình ạ

Lê Thị Trang

Sau khi học xong lớp kế toán thực chiến tổng hợp mình muốn nói lời cám ơn tới các anh chị giảng viên và BTC WKT HUB đã tổ chức 1 lớp học giúp ích rất nhiều cho các bạn kế toán chưa có kinh nghiệm và đã đi làm nhiều năm như mình. Bài giảng rất thực tế, dễ hiểu và các anh chị cũng rất nhiệt tình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong khi làm việc, khác hẳn với cách dạy ở các trung tâm đào tạo kế toán. Học xong lớp này mình có thể tự tin vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc một cách khoa học và có hiệu quả. Chúc các bạn khóa sau sẽ thu được nhiều thành quả như mình và các bạn khóa 1!!

Khóa học liên quan

Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân - Hoàn Thuế
Phan Tuấn Nam
(0) 1 Học viên
99.000đ
199.000đ
(-51%)
Kế toán Logistic/Forwarder chuyên sâu: soát xét để tránh rủi ro BCTC & Thanh tra, kiểm tra thuế 2024
Vũ Việt Hương
(0) 1 Học viên
5.000.000đ
Hướng dẫn lập Bảng cân đối kế toán và Báo cáo kết quả kinh doanh
Trịnh Hồng Khánh
(0) 15 Học viên
1.000.000đ
Kế toán chi phí
Phan Tuấn Nam
(0) 217 Học viên
Miễn phí