Combo Khóa học Báo cáo tài chính - CPA Trịnh Hồng Khánh

Đăng ký tham gia

Bạn là sinh viên đang theo học ngành kế toán và đang muốn tìm hiểu vấn đề lập báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán Việt Nam và Thông tư 200/2014/TT-BTC.

Bạn là người đã làm kế toán lâu năm nhưng chỉ là kế toán phần hành hành, chưa bao giờ lập báo cáo tài chính, muốn lập được BCTC nhanh chóng, chính xác.

Bạn là kế toán tổng hợp hoặc kế toán trưởng đang làm tại những doanh nghiệp quy mô SMEs hoặc những doanh nghiệp sử dụng các phần mềm kế toán nước ngoài, trong đó thì báo cáo cân đối kế toán và kết quả kinh doanh thì các phần mềm kế toán nước ngoài lại không có tự động lập được mà chỉ trình bày theo chuẩn mực quốc tế hoặc là biểu mẫu khác Thông tư 200, hoặc là những phần mềm kế toán của Việt Nam đã được thiết lập sẵn công thức, cho nên các anh chị không nắm được hoặc là không biết cách để mà mình điều chỉnh số liệu báo cáo tài chính cho đúng bản chất doanh nghiệp của mình, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
 

Hãy tham gia khóa học Combo khóa học Báo cáo tài chính bao gồm: Hướng dẫn lập Bảng cân đối kế toán và kết quả hoạt động kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính và lưu chuyển tiền tệ để mình có một cái bộ hướng dẫn toàn bộ báo cáo tài chính xuyên suốt.
 

 • Bạn sẽ biết cách lập bộ báo cáo tài chính bao gồm: Bảng cân đối kế toán và kết quả kinh doanh, thuyết minh BCTC, báo cáo lưu chuyển tiền tệ nhanh chóng, chính xác.
 • Bạn sẽ sở hữu công cụ kiểm tra số liệu phục vụ lên báo cáo tài chính chính xác tuyệt đối.
 • Bạn sẽ có được kỹ năng phân tích số liệu, đọc - hiểu số liệu báo cáo tài chính
 • Bạn sẽ trở thành chuyên gia phân tích, nhà tư vấn, người ra quyết định chính xác, khách quan, hiệu quả. 

Giảng viên

 • Trịnh Hồng Khánh

  Trịnh Hồng Khánh

  Kinh nghiệm

  - 14 năm làm công tác kiểm toán, tư vấn kế toán thuế, đã từng phụ trách kiểm toán các Doanh nghiệp lớn kinh doanh nhiều lĩnh vực: Mai Linh Taxi, Tập đoàn FLC, Phương Trang Futabus, Bệnh viện Sài Gòn Ito…
  - Tham gia các dự án tư vấn hoàn thiện hồ sơ các Doanh nghiệp với mục đích mua bán, sát nhập, gọi vốn: Vietstar Express, Vietwash, Vexere, Food Center, Fit24…

  Quá trình học tập

  - Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành kế toán - kiểm toán tại Đại học Kinh tế TP.HCM;

  - Đạt chứng chỉ kiểm toán viên viên và chứng chỉ hành nghề thủ tục về thuế (Đại lý Thuế); chứng chỉ quản tài viên;

  Công tác hiện tại

  - Sáng lập và kiêm Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Kế toán Thuế Ba Miền, một trong những DN hành nghề tư vấn kế toán và đại lý thuế.

  - Phó Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán DFK Việt Nam, một trong những DN được phép hành nghề kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo khác.
  - Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Bluesofts - TP. Hồ Chí Minh

  Hoạt động xã hội nghề nghiệp

  - UV Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn

  - UV Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Bình Thạnh

  - Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

  - Hội viên Câu lạc bộ Đại lý thuế TP. HCM (HubaTax)

Đăng ký học

Học phí

999.000đ

3.600.000đ

-73%