Pivot Table trong kiểm tra kế toán

Khóa học Pivot Table sẽ giúp bạn sở hữu kỹ năng sử dụng Pivot Table trong kế toán một cách hiệu quả nhất, giúp bạn tạo ra các báo cáo quản trị linh hoạt, chính xác phục vụ yêu cầu của ban giám đốc và nhà điều hành.

Giới thiệu khóa học


Xin chào các bạn đang làm kế toán bằng Excel hoặc bằng phần mềm kế toán! Bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi trích lọc dữ liệu, phân tích và tổng hợp dữ liệu một cách nhanh chóng để tạo ra các báo cáo quản trị linh hoạt, chính xác nhưng không biết cách nào để làm được điều đó? Câu trả lời chính là Khóa học Pivot Table trong kế toán!

Khóa học Pivot Table sẽ giúp bạn sở hữu kỹ năng sử dụng Pivot Table trong kế toán một cách hiệu quả nhất, giúp bạn tạo ra các báo cáo quản trị linh hoạt, chính xác phục vụ yêu cầu của ban giám đốc và nhà điều hành. Bạn cũng sẽ học được cách chuẩn hóa dữ liệu nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, trở thành chuyên gia trong xử lý và phân tích dữ liệu kế toán.

Khóa học này sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ tạo báo cáo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chắc chắn sẽ khiến ban giám đốc và các nhà điều hành hài lòng. Hãy tham gia khóa học ngay để trở thành chuyên gia Pivot Table trong lĩnh vực kế toán!

Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành chuyên gia Pivot Table và tạo ra các báo cáo quản trị chính xác, linh hoạt trong công việc kế toán của bạn!

Lợi ích từ khóa học

  • Bạn sẽ biết cách tạo ra các báo cáo quản trị linh hoạt, chính xác phục vụ yêu cầu của ban giám đốc và nhà điều hành.
  • Bạn sẽ sở hữu cách chuẩn hóa dữ liệu nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Bạn sẽ có được những báo cáo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chắc chắn sẽ khiến ban giám đốc và các nhà điều hành hài lòng.
  • Bạn sẽ trở thành chuyên gia Pivot Table trong lĩnh vực kế toán

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Danh sách bài học
3 Bài
Bài 1: Chuẩn hóa dữ liệu - Ứng dụng Pivot table kiểm tra nhật ký chung

36:00

Bài 2: Kiểm tra bảng lương

44:06

Bài 3: Kiểm tra hóa đơn, dữ liệu sai sót

24:47

Thông tin giảng viên

- Trịnh Hồng Khánh

Kinh nghiệm

- 14 năm làm công tác kiểm toán, tư vấn kế toán thuế, đã từng phụ trách kiểm toán các Doanh nghiệp lớn kinh doanh nhiều lĩnh vực: Mai Linh Taxi, Tập đoàn FLC, Phương Trang Futabus, Bệnh viện Sài Gòn Ito…
- Tham gia các dự án tư vấn hoàn thiện hồ sơ các Doanh nghiệp với mục đích mua bán, sát nhập, gọi vốn: Vietstar Express, Vietwash, Vexere, Food Center, Fit24…

Quá trình học tập

- Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành kế toán - kiểm toán tại Đại học Kinh tế TP.HCM;

- Đạt chứng chỉ kiểm toán viên viên và chứng chỉ hành nghề thủ tục về thuế (Đại lý Thuế); chứng chỉ quản tài viên;

Công tác hiện tại

- Sáng lập và kiêm Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Kế toán Thuế Ba Miền, một trong những DN hành nghề tư vấn kế toán và đại lý thuế.

- Phó Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán DFK Việt Nam, một trong những DN được phép hành nghề kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo khác.
- Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Bluesofts - TP. Hồ Chí Minh

Hoạt động xã hội nghề nghiệp

- UV Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn

- UV Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Bình Thạnh

- Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

- Hội viên Câu lạc bộ Đại lý thuế TP. HCM (HubaTax)

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%