Lộ trình trở thành Kế toán quản trị chuyên nghiệp

Giới thiệu khóa học

Bạn đã thành thạo trong công việc kế toán như lập BCTC và kê khai thuế. Tuy nhiên, bạn chưa được trọng dụng vì công việc kế toán tài chính hầu như phục vụ cho cung cấp thông tin ra bên ngoài, và là nghĩa vụ của doanh nghiệp. Bạn muốn được thăng tiến lên cấp quản lý và gia tăng thu nhập thì cần có năng lực hỗ trợ cho nhà quản trị/chủ DN SME trong công việc quản trị sản xuất kinh doanh. Những phần việc đó gọi chung là Kế toán quản trị (KTQT).

Bạn đang lúng túng không biết học KTQT bắt đầu từ đâu và học thế nào. Trong phạm vi bài này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin có thể cần thiết cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề, chúng tôi hy vọng chia sẻ cho bạn một lộ trình hữu ích cho bạn tham khảo.

Lợi ích từ khóa học

1. Bạn sẽ được giới thiệu về 5 kỹ năng cần thiết của một người làm KTQT hiện đại: Technical skills - Business skills - People skills - Leadership skills - Digital skills
  2. Bạn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế về vai trò của KTQT trong DN SME.
  3. Bạn được chia sẻ về tư duy của người KTQT hiện đại.
  4. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sưu tầm giới thiệu một số tài liệu tham khảo về KTQT cơ bản.

Nội dung khóa học

Số bài:
Thời lượng
Bài chia sẻ: Lộ trình trở thành kế toán quản trị chuyên nghiệp
3 Bài
Bài 1: 5 kỹ năng của người KTQT hiện đại - Phan Thanh Nam

Bài 2: Vai trò của Kế toán quản trị trong DN SME - Nguyễn Hải Tâm

Bài 3: Tư duy Kế toán quản trị chuyên nghiệp - Đỗ Nguyên Bình

Thông tin giảng viên

- GV Khóa Kế Toán Quản Trị

GIẢNG VIÊN

Đỗ Nguyên Bình

ThS Kinh Tế, chuyên ngành kế toán, ĐH Kinh Tế TPHCM.

Có 18 năm làm việc trong lĩnh vực kế toán quản trị và phân tích kinh doanh, phân tích, xây dựng và vận hành hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp.

Từng là giảng viên đại học Tôn Đức Thắng, Mr Bình cũng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tin học văn phòng và kế toán đặc biệt là Kế toán quản trị.

Sáng lập và quản trị diễn đàn Giaiphapexcel.com

Phan Thanh Nam

Với kinh nghiệm gần 25 năm làm công tác kế toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp. Ông đã từng phụ trách công việc kiểm toán, kế toán trưởng, tư vấn thuế và kế toán quản trị, quản lý cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Ông là người đồng sáng lập Webketoan - Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán hàng đầu Việt Nam từ năm 2002.

Quá trình học tập:
* Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành kế toán tại Đại học Kinh tế TP.HCM;
* Kế toán viên hành nghề và Đại lý Thuế;
* Master Finance của Đức.

* CIMA Advanced của Anh

Công tác hiện tại:
* Sáng lập và P.Giám đốc Cty CP Dịch Vụ Webketoan, Công ty FAMA hành nghề kế toán và đại lý thuế.
* Thành viên HĐQT, kế toán trưởng, giám đốc tài chính, tư vấn cho nhiều DN.

Hoạt động xã hội nghề nghiệp:
* Thành viên Ban quản trị Webketoan - Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán VN.

* UV-Trưởng Ban tài chính Câu lạc bộ doanh nhân và quản trị

Nguyễn Hải Tâm

Với kinh nghiệm 25 năm làm công tác kế toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp. Ông đã từng phụ trách công việc kế toán, kế toán trưởng, tư vấn thuế và kế toán quản trị, quản lý cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Ông là người sáng lập Webketoan - Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán hàng đầu Việt Nam từ năm 2002.

Quá trình học tập:
* Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành kế toán tại Đại học TCKT TP.HCM;
* Kế toán viên hành nghề và Đại lý Thuế;
* Tham gia các khóa nghiệp vụ chuyên sâu Kế toán quản trị CMA Úc, Kiểm toán nội bộ, ...

Công tác hiện tại:
* Sáng lập và giám đốc Cty CP Dịch Vụ Webketoan, Công ty Tâm An - DN hành nghề kế toán và đại lý thuế.
* Thành viên HĐQT, kế toán trưởng, giám đốc tài chính, tư vấn cho nhiều DN.

Hoạt động xã hội nghề nghiệp:
* UV Ban chấp hành Hội Kế toán TP.HCM (HAA)
* UV Ban chấp hành Chi Hội Kế toán hành nghề VN (VICA)
* Trưởng Ban quản trị Webketoan - Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán VN.

HỖ TRỢ

Phạm Thị Hằng

Hỗ trợ viên

Học viên đánh giá